5 Hình thức quảng cáo website bán hàng hiệu quả

Đã xem: 1,086
Quảng cáo website bán hàng là việc cần thiết và nó sẽ mang lại hiệu quả to lớn nhưng chỉ khi bạn am hiểu và biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý, nếu không bạn cũng sẽ giống như những doanh nghiệp đã từng thất bại trước, tốn thời gian và tiền bạc. Có những hình thức nào? Và làm sao để sử dụng chúng thật hiệu quả? Cùng tìm hiểu các hình

Quảng cáo website bán hàng là việc cần thiết và nó sẽ mang lại hiệu quả to lớn nhưng chỉ khi bạn am hiểu và biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý, nếu không bạn cũng sẽ giống như những doanh nghiệp đã từng thất bại trước, tốn thời gian và tiền bạc. Có những hình thức nào? Và làm sao để sử dụng chúng thật hiệu quả?

Cùng tìm hiểu các hình thức quảng cáo website bán hàng hiệu quả nhất hiện nay bạn cần biết:

1.       Quảng cáo bằng Google Adwords

Đây là quảng cáo trên mạng được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có tính thời vụ, có thể chạy hoặc dừng bất cứ lúc nào mình muốn và bạn sẽ phải trả một mức giá nào đó cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Với quảng cáo bằng Google Adwords, nếu người dùng khi gõ từ khóa lên công cụ tìm kiếm google thì họ sẽ thấy quảng cáo của bạn và nếu bạn biết tối ưu nó thì chiến dịch quảng cáo Adwords sẽ mang lại hiệu quả khá tốt.

2.       Quảng cáo bằng SEO

Đối với Google Adwords, bạn sẽ mất một khoản tiền đã thỏa thuận trước đó khi mà người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn. Còn với SEO, nếu nó đã vào top thì bạn không mất phí tiền đó. Nhưng bạn sẽ phải mất tiền để từ khóa lên top và duy trì vị trí đó.

SEO là hình thức quảng cáo trên mạng đang phổ biến tại Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp họ dùng SEO để khẳng định vị trí của mình với google. Tuy nhiên, muốn quảng cáo bằng SEO thì phải mất nhiều thời gian hơn so với Google Adwords, nhưng nếu đạt hiệu quả thì nó mang đến nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp.

5 Hình thức quảng cáo website bán hàng hiệu quả

3.       Quảng cáo trên mạng xã hội VIPshop

Cùng với sự phát triển của internet, các trang mạng xã hội ngày một được nâng cao chất lượng và có ảnh hưởng sâu rộng đến thành công của bạn trong các hoạt động kinh doanh, marketing và bán hàng trực tuyến. Và một trong những trang mạng xã hội kết hợp với thiết kế website được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là VIPshop.

VIPShop là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 08 22 63 6666, website bán hàng với tên miền https://0822636666.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Dịch vụ tối ưu quảng cáo không thể bỏ qua: Bảng giá website bán hàng VIPShop 1 từ MuaBanNhanh.com

4.       Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao

Trước hết bạn cần tìm các website có thứ hạng lớn, có thương hiệu online ổn định và tốt hơn hết là cùng lĩnh vực hoạt động với mình. Nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ đặt cả banner.

Nếu website bạn chọn nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm google bởi các từ khóa của bạn thì đó là cơ hội tốt để khách hàng truy cập vào website của bạn hiều hơn. Điều này có nghĩa là bạn đã quảng cáo trên internet thành công rồi đấy.

5.       Trao đổi liên kết để quảng cáo

Tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn, sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn với từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Việc trao đổi các liên kết sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập.

 

Đăng bởi Phương Thảo 1086

Chuyên mục: Quảng cáo website

Tin nổi bật Quảng cáo website

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN