5 lưu ý bạn nên biết khi thiết kế web kinh doanh quần áo

Đã xem: 1,090
1. Thiết kế web nhanh chóng và chuyên nghiệpVới nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thương mại điện tử nói chung và thiết kế web nói riêng, đem đến cho bạn giải pháp toàn diện về bán hàng, không chỉ là thiết kế website thời trang, mà còn là “hệ sinh thái” sinh động và phong phú. Với 15 ngày trải nghiệm miễn phí, bạn có thể hiện

1. Thiết kế web nhanh chóng và chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thương mại điện tử nói chung và thiết kế web nói riêng, đem đến cho bạn giải pháp toàn diện về bán hàng, không chỉ là thiết kế website thời trang, mà còn là “hệ sinh thái” sinh động và phong phú. Với 15 ngày trải nghiệm miễn phí, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh quần áo của mình chỉ sau 30 giây thiết kế nhanh chóng. 

2. Lựa chọn giao diện thời trang cho website

Website không chỉ giúp bạn kinh doanh và tiếp cận khách hàng mà còn là nơi thể hiện phong cách của chính bạn. Lựa chọn một giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cũng chính là cách bạn thể hiện bản thân và công việc kinh doanh của mình.

Với màu sắc hài hòa cùng với bố cục sản phẩm, thanh menu, các trang nội dung….là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn giao diện cho mình. Với kho Giao diện không giới hạn cũng như khả năng tùy biến theo nhu cầu người dùng, bạn có thể chọn lựa và thay đổi giao diện bất cứ lúc nào.

3. Hình ảnh – yếu tố quan trọng trên website

Khách hàng khó có thể sờ tận tay xem tận mặt các sản phẩm của bạn trên website, vì vậy hình ảnh và video là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết tình trạng này. Trước khi đăng ảnh sản phẩm lên website, bạn hãy đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm hoặc lựa chọn hình ảnh có cùng nền, chất lượng đồng đều.

Nếu bạn là một người mua hàng, khi vào một website mà hình ảnh sản phẩm lộn xộn, hình to hình bé, thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu phải không? Vì vậy, đầu tư vào yếu tố hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

4. Nội dung trên website thời trang

Không chỉ hình ảnh, những nội dung và các trang thông tin cũng là nơi giúp bạn níu chân khách hàng lâu hơn và thu hút khách hàng. Khi khách hàng xem sản phẩm, những dòng mô tả sản phẩm từ kiểu dáng, size, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những điều được khách hàng quan tâm. Không chỉ có nội dung mô tả sản phẩm, các trang thông tin từ giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, chính sách hoàn trả …cũng là những trang bạn cần quan tâm và chú trọng đầu tư. Đây là những trang cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, các chính sách càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu, khách hàng sẽ càng thấy yên tâm hơn khi mua hàng trong shop của bạn.

5. Chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm

Chính sửa và quản lý sản phẩm là những yếu tố gây khó khăn cho nhiều chủ shop bán hàng khi sử dụng website.

Đăng bởi Huu Loi 1090

Chuyên mục: Làm website bán hàng

Tin nổi bật Làm website bán hàng

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN