Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành 'thỏi nam châm' hút khách

Đã xem: 1,138
Giao diện thiết kế web bán điện thoại hiện đạiGiao diện là 1 trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi thiết kế web bán điện thoại. Đó cũng giống như bạn xây dựng và trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình vậy. Một thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện, dễ dàng điều hướng sẽ giúp người dùng thoải mái và thích thú

Giao diện thiết kế web bán điện thoại hiện đại

Giao diện là 1 trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi thiết kế web bán điện thoại. Đó cũng giống như bạn xây dựng và trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình vậy. Một thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện, dễ dàng điều hướng sẽ giúp người dùng thoải mái và thích thú hơn khi truy cập vào website.

Với Congtythietkeweb.com.vn, bạn có thể lựa chọn giao diện sẵn có trong kho giao diện hoặc thiết kế web bán điện thoại theo yêu cầu. Tất cả những giao diện Congtythietkeweb.com.vn cung cấp đều mang tính cập nhật, hiện đại, phù hợp với tâm lý và hành vi của người dùng.

Email Marketing – tiếp thị sản phẩm nhanh gọn

Email marketing sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi tới tập khách hàng của mình những thông tin hữu ích để tạo dựng mối quan hệ cũng như chăm sóc khách hàng tiềm năng một cách thường xuyên. Đó có thể là những thông tin về các chương trình khuyến mại nhân dịp lễ Tết, các tư vấn hữu ích về điện thoai, các chế độ, chính sách liên quan đến bảo hành, sửa chữa, hay các gói hỗ trợ thanh toán mà bạn đưa ra cho khách hàng…

Ngoài ra, các công cụ tích hợp của email marketing còn cho phép bạn nhanh chóng tiến hành những cuộc khảo sát về thị trường tới nhóm khách hàng tiềm năng theo khu vực, ví dụ: Bạn đang muốn mở thêm 1 cửa hàng điện thoại HK Phone tại TP Thái Nguyên, các công cụ tích hợp của email marketing sẽ giúp bạn khảo sát người dùng trực tuyến tại đây về dòng điện thoại này, để bạn đưa ra quyết định phù hợp cho chiến lược kinh doanh của mình.

Tích hợp gian hàng trên Facebook

Việc bán hàng trên Facebook đang đem lại cho cửa hàng điện thoại của bạn một nguồn khách hàng ổn đinh. Giờ đây, khi vừa bán hàng trên website, vừa bán hàng trên facebook chắc chắn sẽ khiến bạn khó khăn cho việc quản lý cửa hàng trực tuyến.

Hiểu được điều đó, Congtythietkeweb.com.vn đã đưa ra ứng dụng “Tạo gian hàng trên fanpage” hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có một gian hàng trên chính facebook của mình, khách hàng vừa có thể tương tác tại đây, vừa có thể tham quan Shop của bạn. Những đơn hàng trên fanpage sẽ được tự động tích hợp gửi thông tin về địa chỉ email của bạn, đồng thời gửi về ứng dụng quản lý Congtythietkeweb.com.vn trên điện thoại di động, giúp bạn quản lý cửa hàng thật dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm làm Website bán hàng: http://congtythietkeweb.com.vn/lam-website-ban-hang.html

Xem thêm: http://thuongmaidientu.edu.vn/blog-mua-sam.html

Xem thêm: http://congtytochucsukien.com.vn/gop-y-mua-hang.html

Đăng bởi Huu Loi 1138

Chuyên mục: Làm website bán hàng

Tin nổi bật Làm website bán hàng

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN