Hướng dẫn bán quảng cáo trên website với Google Adsense

Đã xem: 963
Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập

Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

Khi một người click lên quảng cáo trên trang web / blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành một phần tiền đó cho bạn (trung bình 1 click bạn nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng 5 – 7 đôla/click).

Khi đặt quảng cáo của Google trên website, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Google không đưa ra mức tiền cụ thể cho mỗi click vì nó phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn.

Trước kia việc đăng ký Google AdSense khá là khó khăn với những web tiếng Việt, tuy nhiên gần đây Google AdSense đã chấp nhận các website Tiếng Việt nên việc đăng ký là rất dễ dàng. Nói là dễ dàng nhưng không phải trang web nào cũng được chấp nhận, nội dung nào cũng được chấp nhận. Những nội dung bị từ chối thường là các nội dung vi phạm bản quyền, ví dụ như các trang phim ảnh. Có điều đặc biệt là Google AdSense không yêu cầu trang của bạn phải có tối thiểu bao nhiêu lượt truy cập (như các mạng quảng cáo tại Việt Nam), trang của bạn có thể chỉ có vài lượt truy cập trên ngày cũng có thể đăng ký được, miễn là nội dung tốt, không đi copy của trang khác.

Khi quảng cáo các sản phẩm của Google số tiền được tính như sau:

* Adsense: Nếu 1 người đăng ký Adsense từ trang web của bạn và kiếm được US$ 100 trong vòng 180 ngày Google sẽ tự động chuyển US$ 100 vào tài khoản của bạn (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng US$ 100 là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 180 ngày).

* Firefox: Khi một người download Firexfox từ trang web của bạn và cài đặt, bạn sẽ được 1 USD.

* AdWords: Nếu 1 người đăng ký Adwords từ trang web của bạn và tiêu US$ 100 cho quảng cáo với Google trong vòng 90 ngày, bạn sẽ được US$ 20 (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng US$ 100 là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 90 ngày).

* Khi 1 người search Google trên trang web của bạn, Google sẽ trả bạn 1 số tiền nhất định và nếu người đó nhấp chuột vào các quảng cáo trong danh sách tìm kiếm bạn sẽ nhận thêm tiền. Số tiền phụ thuộc vào từ khoá mà người sử dụng search trên trang web của bạn.

Quy Định Của Google – Adsense

Bạn Không Được Nhấp Chuột Vào Quảng Cáo Trên Trang Web Của Mình

Quy Định Về Đặt Quảng Cáo:

* Tối đa 3 ad units được đặt trên 1 trang.
* Tối đa 2 search box của Google được đặt trên 1 trang
* Tối đa 1 link units được đặt trên 1 trang
* Tối đa 1 referrals cho 1 sản phẩm được đặt trên 1 trang, tức là 1 trang có thể có tối đa 4 referrals cho 4 sản phẩm khác nhau của google (Adsense, Firefox, Picasa, Adword)
* Quảng cáo của Google không được đặt ở những trang không có nội dung.
* Quảng cáo của Google không bị che khuất bởi các phần khác của website.

Chú ý: Bạn sẽ thấy cụ thể hình ảnh của Ad units, Ad links, Referral và Adword khi đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình.

Quy Định Về Nội Dung:

* Trang web không được mang nội dung khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, buôn bán vũ khí, quảng cáo cho thuốc lá, quảng cáo cho bia, rượu, quảng cáo cho đánh bạc, quảng cáo cho các chất gây nghiện, và kích thích.

Xem thêm quảng cáo website: http://congtythietkeweb.com.vn/quang-cao-website.html

Xem thêm: http://banghieu.com.vn/tieu-dung-thong-minh.html

Đăng bởi Huu Loi 963

Chuyên mục: Quảng cáo website

Tin nổi bật Quảng cáo website

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN