Tin tiêu điểm https://congtythietkeweb.com.vn/ TITLE Tue, 13 Apr 2021 14:47:32 GMT Quy tắc SEO cơ bản để tăng traffic cho website https://congtythietkeweb.com.vn/quy-tac-seo-co-ban-de-tang-traffic-cho-website-12.html Quy tắc SEO cơ bản để tăng traffic cho website Thứ Hai, 19/10/2015, 15:37 GMT+7

1. Từ khóa

Khi bạn bắt tay vào việc xây dựng nội dung, hãy nghiên cứu và tìm hiểu những từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm. Tất cả các trang nội dung đều cần xây dựng xung quanh các từ khóa quan trọng với bạn và doanh nghiệp của bạn. Khi bạn xây dựng các trang nội dung cho website, bạn nên sử dụng những từ khóa tốt nhất cho tất cả các bài đăng hay nội dung hiển thị.Google sẽ giúp bạn trong quá trình tìm kiếm từ khóa. Khi bạn bắt đầu gõ từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm của Google, cỗ máy tìm kiếm sẽ gợi ý cho bạn những từ hoặc cụm từ phổ biến mà mọi người thường sử dụng khi tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể sử dụng công vụ Google Keyword Planner trong Google Adwords để tìm kiếm thêm về các từ khóa quan trọng của bạn. Công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phi này sẽ cho bạn biết số lượng tìm kiếm từ khóa trung bình theo tháng, mức giá đấu thầu quảng cáo của từ khóa cùng nhiều thông tin khác.

2. Thẻ tag của hình ảnh

Trong môi trường thương mại điện tử hiện nay, bên cạnh những thông tin được trau chuốt kỹ càng, hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng. Đây là những cầu nối giúp khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng. Mọi người đều có rất nhiều hình ảnh trên các website của họ và bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên nếu các blogger không vận dụng khéo léo hình ảnh trên blog của họ. Google theo dõi và phân tích các website dựa trên các thuật toán và số liệu gửi về, vì vậy Google cần nhận biết hình ảnh này là gì và hình ảnh này xuất hiện tại vị trí nào trên website và blog. Do đó, bạn sẽ cần đặt tag cho hình ảnh để giúp Google nhận diện và theo dõi tốt hơn website của bạn.Bên cạnh việc tối ưu nội dung, tối ưu hình ảnh cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm trên website và blog của mình. Thông qua việc lựa chọn kích thước ảnh phù hợp, đặt tên hình ảnh và thẻ metadata bạn sẽ giúp trang web của mình được tối ưu với các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người đọc. Trong đó, bạn có thể đặt tên ảnh theo từ khóa hoặc dạng không dấu sẽ giúp bạn tối ưu hình ảnh.

3. Mô tả metaNgay bên dưới URL của bạn trên trang kết quả tìm kiếm là đoạn mô tả được gọi là thẻ mô tả meta. Đây là phần quan trọng, cung cấp thông tin về những gì người đọc sẽ nhận được từ trang web của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cần thu hút và lôi cuốn người đọc ngay từ những dòng thông tin này. Bạn có thể lồng ghép từ khóa quan trọng, các câu kêu gọi hành động như “Đọc ngay”, “Tìm hiểu ngay” hay “Học hỏi” để kích thích trí tò mò của người đọc. Phần thông tin này thường giới hạn trong khoảng 160 ký tự, và thường được lặp lại 2 lần đối với từ khóa quan trọng.

4. Backlink

Một trong những yếu tố được đánh giá cao và quan trọng trong SEO là các backlink. Backlink là các link từ một trang web nội dung này đến trang web nội dung khác, nói cách khác, người đọc muốn đặt link đến trang web của bạn vì họ tìm thấy giá trị từ những gì bạn cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cung cấp thêm nhiều thông tin tham khảo liên quan đến với người đọc, bạn có thể đặt các link từ bài viết này đến bài viết khác, từ sản phẩm này đến sản phẩm khác và tạo thành mối quan hệ giữa các trang web, các trang nội dung.
Tuy nhiên, nếu đặt quá nhiều backlink hoặc sử dụng các backlink không chất lượng, website của bạn có thể bị đánh tụt hạng trên các công cụ tìm kiếm. Hãy đảm bảo rằng các link được bổ sung sẽ cung cấp giá trị nhất định cho người đọc. Bạn không nên đặt quá nhiều backlink cho một trang, thay vào đó hãy đặt những backlink chất lượng, bạn sẽ thu hút thêm nhiều người đọc cho website của mình.

Xem thêm Seo website lên top: https://congtythietkeweb.com.vn/seo-website-len-top.html

Xem thêm: https://inthiepcuoi.com/thong-tin-tieu-dung.html

]]>
5 thói quen hằng ngày giúp bạn tăng thứ hạng website https://congtythietkeweb.com.vn/5-thoi-quen-hang-ngay-giup-ban-tang-thu-hang-website-11.html 5 thói quen hằng ngày giúp bạn tăng thứ hạng website Thứ Hai, 19/10/2015, 15:37 GMT+7

1. Viết và xuất bản một bài viết

Đối với một website bán hàng hoặc cung cấp thông tin, việc tự viết các bài blog là điều không dễ dàng nhưng qua thời gian, bạn sẽ thấy những bài viết ấy đem lại những giá trị rất lớn cho website của bạn. Đối với các website bán hàng, mỗi ngày bạn hãy giành 1 giờ đồng hồ để thực hiện việc viết bài. Các bài viết có thể là dịch bài, biên tập từ nhiều nguồn thông tin khác nhau hoặc sáng tạo ra nội dung hoàn toàn mới. Trong đó, sáng tạo nội dung mới là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý và lượng truy cập cho website của bạn. Hình thức bài viết cũng rất đa dạng từ bài viết đơn thuần, inforgraphic, video, hình ảnh…để tạo sự hứng thú cho người đọc. Độ dài cho các bài viết đơn thuần có thể từ 800-1000 từ và đừng quên chèn những hình ảnh đẹp và phù hợp với nội dung.

Trên hết, những nội dung bạn viết ra cần liên quan đến sản phẩm hoặc rộng hơn là lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Từ bình luận sản phẩm đến cách phối những bộ đồ đẹp nhất, từ cách bảo quản cho đến cách trang trí văn phòng…những thông tin bạn đưa ra sẽ là điều giữ chân người đọc và khiến họ nhớ đến website và sản phẩm. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết, bạn nên đăng ít nhất là 2 bài viết dài một tuần hoặc nhiều hơn, nếu bạn có nhiều cảm hứng để viết bài. Và bạn sẽ nhận được nhiều giá trị quý giá từ những bài viết này như lượng truy cập mới, danh tiếng và sự quan tâm của khách hàng.

2. Cập nhập một bài viết cũ

Khác với việc viết bài có thể khiến bạn đau đầu trong việc tìm ý tưởng và khá tốn thời gian, cập nhập một bài viết cũ là cách thực hiện tiết kiệm thời gian với khoảng 10 phút mỗi lần cập nhập. Vì sao bạn cần cập nhập một bài viết cũ? Tất cả các thông tin đều có thể “già” đi, lỗi thời hoặc thậm chí sai lệch so với thời điểm hiện tại. Dù cho các bài viết của bạn là những nội dung mới, đầy sáng tạo, bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhập chúng. Nội dung và thông tin thay đổi liên tục, các thông tin càng được chăm chút càng có khả năng đạt thứ hạng cao. Kể từ năm 2007, Google đã cập nhập thuật toán được biết đến như QDF (Query deserves freshness), mục đích để người viết thường xuyên cập nhập thông tin cho các bài viết đã đăng.

Trong quá trình cập nhập thông tin cho bài viết cũ, bạn có thể thay đổi tiêu đề bài viết cho phù hợp với các từ khóa hiện tại. Hoặc thay đổi thẻ H1, H2, viết lại phần giới thiệu, thêm nội dung mới, thêm link liên quan và thậm chí là xóa một phần không phù hợp trong bài viết. Không chỉ có vậy, bạn có thể chia sẻ lại bài viết trên các trang mạng xã hội để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bằng việc cập nhập thường xuyên các bài viết cũ, bạn sẽ mang làn gió mới đến cho các bài viết và cho chính blog, website của mình, trong khi bổ sung thêm link mới và gia tăng sức mạnh cho website của mình.

3. Chia sẻ bài viết trên các nền tảng xã hội

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với việc chia sẻ các bài viết, hình ảnh sản phẩm của mình trên các mạng xã hội phải không? Hiện nay việc tối ưu các công cụ tìm kiếm phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động trên mạng xã hội của từng bài viết và cả website. Nếu bạn càng chia sẻ chất lượng các bài viết của mình trên mạng xã hội, các nội dung sẽ có lượng truy cập cao và được đánh giá tốt trên các cộng cụ tìm kiếm. Mặc dù các công cụ này không đánh giá được các mạng xã hội, nhưng lưu lượng truy cập từ mạng xã hội lại đem lại cho bạn số lượng truy cập lớn và giúp nâng cấp các chỉ số đánh giá.Với rất nhiều mạng xã hội như hiện nay, bạn có thể chia sẻ đường dẫn và thông tin trên Facebook, Google trong khi với Instagram hay Pinterest bạn sẽ cần chia sẻ hình ảnh ấn tượng. Với mỗi mạng xã hội khác nhau, bạn hãy lựa chọn nội dung và cách chia sẻ phù hợp nhé.

4. Tương tác trên các diễn đàn

Mặc dù cơn bão mạng xã hội đã “hạ bệ” các diễn đàn, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của các diễn đàn trong việc thu hút link và tương tác cho bài viết và website. Các diễn đàn vẫn là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng chia sẻ quan điểm, tìm kiếm câu trả lời, chia sẻ thông tin và hơn hết là phát triển thương hiệu. Mỗi diễn dàn lại có mục đích hoạt động và nhóm thành viên khác nhau, vì vậy, bạn hãy tự mình lựa chọn những diễn đàn phù hợp với website của mình để đăng ký thành viên và hoạt động hiệu quả trên đó.

Mỗi diễn đàn sẽ có những khu vực giành riêng cho các thành viên hỏi đáp, quảng cáo thương hiệu. Bạn hãy tận dụng những câu hỏi này để gây dựng hình ảnh một thành viên hiệu quả, cung cấp những thông tin hữu ích bên cạnh việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình. Thay vì chỉ đăng những bài quảng cáo hay bình luận gắn link trang web rồi không bao giờ quay lại diễn đàn, bạn hãy giành thời gian nhất định trong ngày để chăm chút bài viết và thương hiệu của mình trên các diễn đàn này.

5. Trả lời bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +

Các hoạt động trên mạng xã hội, diễn dàn không phải là con đường một chiều. Khi bạn tương tác với các bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google + hay các mạng xã hội thường xuyên, bạn không chỉ phản hồi người đọc mà còn đang xây dựng danh tiếng, phát triển chiến lược marketing và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mỗi ngày bạn có thể giành ra ít nhất 10 phút để thực hiện việc này, không mất nhiều thời gian nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với hình ảnh website.

Ngoài ra, bạn có thể đăng lại bài chia sẻ, tweet của khách hàng hoặc người theo dõi trên các mạng xã hội. Khi bạn thực hiện điều này, họ sẽ chú ý đến bạn, tương tác, tìm kiếm website và xem sản phẩm và thậm chí là gắn bó với thương hiệu của bạn. Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ trong vô số hoạt động hằng ngày của bạn, nhưng tương tác trên mạng xã hội đem lại cho bạn nhiều điều hơn thế.

Xem thêm Seo website lên top: https://congtythietkeweb.com.vn/seo-website-len-top.html

Xem thêm: https://inhoadon.vn/mua-hang-gia-tot.html

]]>
Quảng cáo Cốc Cốc là gì? https://congtythietkeweb.com.vn/quang-cao-coc-coc-la-gi-8.html Quảng cáo Cốc Cốc là gì? Thứ Hai, 19/10/2015, 15:37 GMT+7

1. Quảng cáo Cốc Cốc sẽ hiển thị ở đâu?

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang chủ trình duyệt và trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc.

  • Quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc: Khi cần mua sắm, khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về sản phẩm và so sánh giá cả, dịch vụ của các cửa hàng. Mỗi khi có người tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn, họ chính là những khách hàng tiềm năng, và quảng cáo sẽ được hiển thị ngay trên trang kết quả tìm kiếm của họ.
  • Quảng cáo hiển thị trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc: Trang chủ trình duyệt Cốc Cốc xuất hiện mỗi khi người dùng sử dụng trình duyệt. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ của những khách hàng này, nếu họ từng tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn.


2. Quảng Cáo Cốc Cốc có những ưu điểm gì?

  • Đem lại doanh thu nhanh nhất: Thông thường khi cần mua hàng, khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để so sánh các cửa hàng, các nhà cung cấp. Đây là lúc khách hàng đang có nhu cầu và sẵn sàng mua hàng. Do hiển thị đúng khách hàng, đúng thời điểm, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là hình thức mang lại doanh thu nhanh chóng nhất.Nếu lúc này họ vẫn chưa quyết định mua hàng, bạn vẫn có thể tiếp tục thuyết phục họ bằng cách hiển thị quảng cáo trên trang chủ trình duyệt của khách hàng. Kết quả là bạn có gấp đôi cơ hội để tăng doanh số.
  • Hiển thị nổi bật: Trên giao diện đơn giản của trình duyệt Cốc Cốc, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị nổi bật, không phải chen chúc giữa vô số nội dung và quảng cáo khác như trên các website thông thường.
  • Tiếp cận khách hàng trước mọi trang web: Trang chủ trình duyệt là trang đầu tiên khách hàng vào khi truy cập Internet. Do đó quảng cáo của bạn sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy mỗi khi online.
  • Tận dụng chi phí hiệu quả: Với Cốc Cốc, bạn tự quyết định mức giá tối đa bạn muốn trả cho mỗi lượt khách hàng click vào quảng cáo. Ví dụ, bạn chỉ muốn trả tối đa 2,000đ/1 click cho các khách hàng từng tìm kiếm các từ khóa về điện thoại. Cốc Cốc cũng cung cấp báo cáo và số liệu chi tiết theo thời gian thực, cho phép bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo.


3. Chi phí cho Quảng Cáo Cốc Cốc

  • Ngân sách để bắt đầu quảng cáo trên Cốc Cốc chỉ là 100.000đ
  • Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đã click vào quảng cáo dẫn đến website của bạn (tính phí theo CPC – Cost per Click).

Số tiền bạn trả cho Cốc Cốc = Số click bạn nhận được x Giá của 1 click

  • “Giá của 1 click” được xác định theo nguyên tắc đấu giá: Bạn có thể tự chọn mức giá tối đa mình muốn trả cho mỗi click; mức giá tối thiểu chỉ từ 100đ/click. Hệ thống dựa vào mức giá và chất lượng quảng cáo để quyết định quảng cáo nào được hiển thị.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Giá thực tế phải trả thường sẽ thấp hơn giá bạn chọn ban đầu. Bạn sẽ chỉ phải trả mức giá tối thiểu cần thiết để giành chiến thắng trước các đối thủ.Xem thêm nguyên tắc đấu giá.


4. Để bắt đầu quảng cáo Cốc Cốc:

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương thức tốt nhất và bắt đầu ngay chiến dịch quảng cáo của bạn.

Xem thêm quảng cáo website: https://congtythietkeweb.com.vn/quang-cao-website.html

Xem thêm: https://inanquangcao.com.vn/tu-van-mua-sam.html

]]>
Phương thức quảng cáo trên LinkedIn https://congtythietkeweb.com.vn/phuong-thuc-quang-cao-tren-linkedin-6.html Phương thức quảng cáo trên LinkedIn Thứ Hai, 19/10/2015, 15:36 GMT+7

1. Quảng cáo self-service PPC:

Giải pháp quảng cáo này cho phép người dùng tạo và bố trí các quảng cáo trên các trang nổi bật hoặc mạng lưới trang trên website của LinkedIn. Bạn có thể chỉ định thành viên LinkedIn nào sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn bằng cách ấn định đối tượng mục tiêu thông qua: chức danh công việc, chức năng công việc, ngành nghê, khu vực địa lý, tuổi, giới tính, tên công ty, quy mô công ty, hay LinkedIn Group. Quảng cáo Self-Service của bạn sẽ được hiển thị nổi bật ở đầu trang LinkedIn như một quảng cáo văn bản, còn quảng cáo đầy đủ với hình ảnh hiển thị sẽ nằm tại cột bên phải.

2. Quảng cáo nội dung:

Quảng cáo nội dung là những mini-website thiết yếu cho phép bạn hiển thị nhiều thông điệp trên cùng một vùng tiện ích (sidebar widget). Nó tương tự như những biển quảng cáo với 3 quảng cáo khác nhau luân phiên thay đổi mà bạn vẫn hay nhìn thấy trên đường cao tốc. Bạn có thể cho hiển thị đến 4 thông điệp quảng cáo dưới những định dạng khác nhau, giúp bạn có được cơ hội thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn. Ví dụ, bạn có thể hiển thị thông báo trực tuyến từ Twitter trên một tab, video từ YouTube trên một tab khác, và tùy chỉnh những nội dung trong tab còn lại. Bạn cũng có thể pha trộn nội dung để tạo ra những quảng cáo tương tác cao bằng cách sử dụng các banner nền trắng, banner dạng bưu thiếp, banner dạng flash hoặc hình ảnh, hoặc những video tùy chỉnh. Quảng cáo nội dung là một cách tuyệt vời để tiếp cận đến nhiều người dùng khác nhau chỉ với một quảng cáo.

3. Quảng cáo nội dung SlideShare:

Thuyết trình là một phương thức tuyệt với để thu hút các thành viên LinkedIn. Với LinkedIn SlideShare, một website truyền thông xã hội nơi bạn có thể đăng tải những bài thuyết trình bằng PowerPoint, infographics, tài liệu, bài viết; bạn có thể đưa nội dung lên trang và sau đó chia sẻ nội dung ấy lên trang LinkedIn cá nhân của bạn dưới phần summary, hoặc dưới mỗi công việc được liệt kê trong phần Kinh nghiệm. Với quảng cáo nội dung SlideShare, bạn có thể quảng bá nội dung của mình trong phần thông tin cập nhật được tài trợ, do đó, bạn có thể chia sẻ những nội dung tốt nhất của mình với những độc giả mục tiêu, những người đang tìm kiếm các kiến thức và hiểu biết mang tính chuyên môn cao.

4. Sponsored InMail:

Sponsored InMail cho phép bạn sử dụng LinkedIn InMail để cung cấp các thông điệp có độ liên quan cao đến khách hàng mục tiêu. Tin nhắn Sponsored InMail khác với các tin nhắn InMail tiêu chuẩn: mục đích duy nhất của một tin nhắn InMail là thiết lập liên lạc với một người nào đó, do vậy bạn sẽ không muốn đính kèm một thông điệp marketing khi bạn gửi tin nhắn InMail.

Tuy nhiên, tin nhắn Sponsored InMail có thể được cá nhân hóa với những khu vực dành cho thông tin tiếp thị trên trang đích của các đối tác về thương hiệu của bạn. Tin nhắn Sponsored InMail luôn luôn hiển thị ở vị trí đầu tiên trong hộp thư của thành viên LinkedIn, do đó, tỷ lệ mở mail lên đến 20% và trung bình cũng có 20% click vào các khu vực “call-to-action”. Tỷ lệ mở và click này là một con số khá cao so với các mạng xã hội hoặc ứng dụng trong ngành.

5. Quảng cáo xã hội:

Quảng cáo xã hội trên LinkedIn là một hình thức hiệu quả để khuyến khích các thành viên chia sẻ thông điệp và giới thiệu sản phẩm của bạn. Quảng cáo xã hội sử dụng cùng hình thức nhắm mục tiêu thông qua các lựa chọn quảng cáo trên LinkedIn nhưng cho phép bạn tận dụng các công nhận xã hội từ cộng đồng LinkedIn. Những bảo đảm được thực hiện bởi những thành viên có tiếng trong cộng đồng là một cách hiệu quả để tăng thêm uy tín và ảnh hưởng cho mỗi thông điệp mà công ty bạn đưa ra.6. Quảng cáo dạng Công ty được theo dõi:

Đây là dạng duy nhất tận dụng dữ liệu hồ sơ của một thành viên sử dụng LinkedIn để cung cấp một thông điệp tùy chỉnh, cá nhân hóa để thúc đẩy sự gắn kết của họ với trang doanh nghiệp của bạn. Cách này cho phép công ty bạn nhắm tới các chuyên gia và giúp họ tăng nhận biết về trang cá nhân của công ty bạn và chuyển đổi họ thành những người theo dõi trung thành.

7. Quảng cáo dạng Công ty được đề xuất:

Đây là dạng tương tự như dạng Công ty được theo dõi, tuy nhiên, điểm khác biệt là quảng cáo dạng này được liên kết trực tiếp với trang của công ty và cho phép bạn hiển thị link tới trang trình chiếu sản phẩm (Product Showcase) và trang dành cho các vị trí đang tìm kiếm ứng viên (Jobs). Đây là một công cụ tìm kiếm không trả phí để xây dựng nhận biết và tạo ra tương tác cho trang doanh nghiệp. Nó kêu gọi sự tham gia trực tiếp từ các đơn vị quảng cáo và thúc đẩy kết nối mạng thành viên để hướng sự quan tâm của người dùng trong khi các quảng cáo dạng Công ty được theo dõi chỉ cho phép người xem nhấp chuột vào các link.

8. Quảng cáo trong nhóm:

Đây là dạng quảng cáo có thể nhắm đối tượng, cá nhân hóa để quảng cáo và thúc đẩy các thành viên tham gia vào những nhóm cộng đồng tùy chỉnh. Bằng cách thu thập và sử dụng dữ liệu, hành vi của người xem, dạng quảng cáo này cho phép tạo nên những tin nhắn cá nhân hóa, cung cấp các đề xuất nhóm, xây dựng sự tin tưởng thông qua các template đồng thương hiệu ngụ ý được LinkedIn chứng thực.

9. Quảng cáo spotlight:

Dạng quảng cáo này là dạng hoàn toàn tùy biến cho phép phát triển hình ảnh hồ sơ của thành viên nhưng có thể liên kết đến trang đích của nhà quảng cáo. Những quảng cáo dạng này trông giống như nội dung trên trang và không sử dụng những định dạng quảng cáo truyền thống, vì chúng sẽ được pha trộn với nội dung và người dùng thường sẽ click vào chúng mà không nhận ra rằng mình đang click vào quảng cáo.

Quảng cáo Spotlight được thiết kế để hỗ trợ những người đang tìm việc bằng cách liên kết hình ảnh hồ sơ cá nhân của họ với logo của công ty. Những quảng cáo này thường rất hiệu quả vì chúng cho thấy hình ảnh của thành viên dưới tiêu đề “hình ảnh của bạn tại công ty” và tiêu đề công việc ngay dưới tên thành viên đó. Điều này cho phép người khác có được hình dung rõ nét nhất về vị trí này tại công ty mà họ đang tìm hiểu.

Xem thêm quảng cáo website: https://congtythietkeweb.com.vn/quang-cao-website.html

Xem thêm: https://quangcaodep.com/chon-mua-hang.html

]]>
Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads https://congtythietkeweb.com.vn/nhung-lam-tuong-khi-quang-cao-tren-google-ads-1.html Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google Ads Thứ Hai, 19/10/2015, 15:36 GMT+7

1. Tự đăng kí quảng cáo với Google để tiết kiệm chi phí

Bất kì ai cũng có thể đăng một quảng cáo trên Google. Chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân và trả phí hàng tháng là website của bạn đã dễ dãng xuất hiện tại phần “liên kết đựơc tài trợ“ của google. Chính vì sự đơn giản và thuận tiện đó, có rất nhiều doanh nghiệp tự đăng kí cho mình một tài khoản quảng cáo mà không thông qua các đại lý hoặc đối tác của Google. Nhưng việc làm quảng cáo trên Google cũng đòi hỏi một số hiểu biết căn bản về ngành này. Chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào link đích của sản phẩm, độ liên quan của từ khóa – lời quảng cáo – nội dung trong link đích. Chất lượng càng cao thì chi phí càng thấp. Đa phần người dùng không chuyên không biết cách để tối ưu một quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Do vậy họ vẫn phải chịu một mức chi phí khá cao nhưng lại không có được một quảng cáo chất lượng tốt.

Lời khuyên: Hãy tìm đến một chuyên gia Google adwords hoặc một đại lý có uy tín trong ngành. Những người luôn biết cách tối ưu tốt nhất quảng cáo của bạn.

2. Tìm đến những đại lý có giá thấp

Thông thường,giá cho một click tại thị trường Việt Nam từ 1.600 đến 2000đ. Đó là một chi phí tương đối hợp lý. Hiện nay có một số đại lý chào giá khá thấp. Khoảng 1200đ đến 1500đ. Tuy nhiên những đơn vị này thường không đảm báo chất lượng quảng cáo như đúng cam kết khiến doanh nghiệp bị rơi vào tâm lý hoài nghi và đánh mất niềm tin vào Google vì những lời hứa hão.

Điều này có vẻ như mâu thuẫn với lầm tưởng đầu tiên. Vì chất lượng quảng cáo càng cao thì chi phí trả cho một click càng thấp.Điều đó là hoàn toàn đúng. Nhưng “thấp” ở đây cũng có một ngưỡng nhất định. Nếu chi phí chào giá thấp hơn ngưỡng đó ,bạn cần phải xem xét lại đơn vị cung cấp quảng cáo để tránh tình trạng vì “ham rẻ“ mà mua phải “hàng rởm”

Lời khuyên: Một quảng cáo tốt là một quảng cáo có lời quảng cáo sát nhất với từ khóa, có đầy đủ các tính năng như hiển thị bản đồ, URL mở rộng, link mở rộng, dòng địa chỉ, điện thoại, tần suất xuất hiện tại vị trí VIP (trên cùng bên trái màn hình) cao… Hãy xem đơn vị cung cấp quảng cáo cho bạn có thể làm được những điều đó hay không bằng cách xem những quảng cáo họ đang làm với chính các khách hàng của họ.

3. Lầm tưởng trong việc chọn từ khóa

Từ khóa là yếu tố sống còn trong một chiến dịch quảng cáo google adwords. Việc chọn sai từ khóa có thể dẫn đến sự thất bại trong toàn bộ chiến dịch. Những người dùng google adwords thiếu kinh nghiệm thường thích sử dụng các từ khóa khá chung chung và cho rằng những từ khóa càng ngắn, càng chung chung càng bao quát được thị truờng. Trên thực tế chúng ta phải đứng ở lập trường của người tìm kiếm trên Google để lựa chọn từ khóa.

Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại di động. Hẳn bạn phải định hình là mình muốn mua một chiếc điện thoại Nokia hay một chiếc Samsung. Vì thế thay vì một từ khóa khá chung là “điện thoại di động“ thì bạn nên chọn một từ cụ thể như “điện thoại nokia”. Và cũng không nên chỉ sử dụng từ khóa “samsung” khi muốn quảng cáo một chiếc điện thoại của hãng này vì người tìm “samsung” có thể đang có nhu cầu mua máy giặt Samsung hay tivi Samsung hoặc đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu về thương hiệu Samsung.

Lời khuyên: Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn từ các đại lý và đối tác của Google. Họ sẽ là những người tư vấn đáng tin cậy nhất trong việc lựa chọn những từ khóa sát nhất với thứ mà bạn đang bán.

4. Lầm lẫn giữa quảng cáo Google và kết quả tìm kiếm tự nhiên

Có nhiều người không phân biệt đâu là một quảng cáo Googe ads, đâu là website nằm trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.
Khi bạn sử dụng quảng cáo google, website hoặc page trong website của bạn sẽ hiển thị trong phần liên kết được tài trợ của Google (bên phải hoặc trên cùng bên trái màn hình) với một số từ khóa nhất định

Có những website không cần quảng cáo vẫn xuất hiện tại những vị trí cao trong trang nhất. Đó là kết quả của quá trình SEO (search engine optimize – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Chúng tôi sẽ đề cập trong một bài viết khác.

Lời khuyên: Hãy xác định điều bạn cần nhất là uy tín,thương hiệu hay tăng doanh thu hoặc chiến lược cho từng giai đoạn của bạn là gì để có ý kiến đúng đắn nhất từ các nhà tư vấn. Khi xác định được điều đó, bạn sẽ biết được website của mình nên sử dụng quảng cáo Google hay nên có sự giúp đỡ của các chuyên gia SEO

5. Phó mặc mọi thứ cho nhà quảng cáo

Bạn bỏ ra một khoản tiền hàng tháng và giao mọi thứ cho công ty cung cấp quảng cáo.Nhiệm vụ của bạn chỉ là kí tên vào bản hợp đồng và trả tiền đều đặn để duy trì quảng cáo?

Thật sai lầm khi “đem con bỏ chợ“ như vậy. Quảng cáo trực tuyến nói chung và quảng cáo tìm kiếm nói riêng đòi hỏi sự tương tác giữa đơn vị cung cấp quảng cáo và doanh nghiệp. Đơn vị quảng cáo tư vấn và thực hiện chiến dịch. Doanh nghiệp cung cấp thông tin, sửa đổi nội dung website (khi cần) và giám sát chiến dịch. Đó là một quy trình tương tác chuẩn giữa 2 bên để quảng cáo có chất lượng tốt nhất,tạo tiền đề cho sự thành công của cả chiến dịch quảng cáo.

Lời khuyên: Hãy coi đơn vị cung cấp quảng cáo như những người bạn. Tạo điều kiện và đáp ứng những yêu cầu họ đưa ra. Vì những yêu cầu đó chính là “liều thuốc” tốt nhất cho “đứa con” của bạn.

Xem thêm quảng cáo website: https://congtythietkeweb.com.vn/quang-cao-website.html

Xem thêm: https://quangcaoinan.com/lua-chon-thong-minh.html

]]>