Tìm hiểu giá thiết kế web bao nhiêu là hợp lý?

Đã xem: 319
Hãy tưởng tượng đến một tình huống như sau: Bạn vừa gặp một đối tác kinh doanh tiềm năng và mọi thứ dường như đang diễn ra rất thuận lợi cho quá trình hợp tác. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để ký hợp đồng cùng đối tác. Nhưng sau đó, bạn được mời đến văn phòng làm việc của đối tác và bạn đã thấy gì? Một văn phòng tồi tàn, thiếu tính chuyên

Hãy tưởng tượng đến một tình huống như sau: Bạn vừa gặp một đối tác kinh doanh tiềm năng và mọi thứ dường như đang diễn ra rất thuận lợi cho quá trình hợp tác. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để ký hợp đồng cùng đối tác. Nhưng sau đó, bạn được mời đến văn phòng làm việc của đối tác và bạn đã thấy gì? Một văn phòng tồi tàn, thiếu tính chuyên nghiệp đã khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ về vấn đề hợp tác làm ăn này.

Vâng, bạn đã hình dung ra chưa? Đó chính là cách sẽ xảy ra khi mà khách hàng tiềm năng hay nhà đầu tư của bạn cảm thấy thế nào khi họ muốn bắt đầu tìm hiểu về bạn thông qua trang web của bạn để suy nghĩ về sự hợp tác nhưng điều họ nhìn thấy chỉ là một website kém chất lượng hoặc đã quá cũ kỹ, lỗi thời. Chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ muốn đánh mất cơ hội của mình chỉ vì điều như vậy. Nhưng để có được một trang web có giao diện đẹp mắt và các tính năng chuyên nghiệp thì sẽ tốn bao nhiêu tiền. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đa dạng phương pháp và giá thiết kế web để bạn lựa chọn

Việc xem xét đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất khi thảo luận về chi phí thiết kế web chính là có đa dạng mức chi phí thiết kế web để bạn cân nhắc và lựa chọn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn. Thông qua các dịch vụ hay công ty thiết kế web trên thị trường hiện nay, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web với giá ít nhất là khoảng vài triệu nhưng nó có đầy đủ tính năng hay không và có thể sử dụng suôn mượt hay không thì còn phải xem xét.

Một điều chắc chắn rằng, những gì bạn nhận được từ việc thiết kế cho trang web của mình sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đưa vào, nhưng những gì bạn muốn đưa vào trong thiết kế lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng ta có thể chia mức giá cho các phương pháp thiết kế web hiện nay thành 03 loại bao gồm: Giá thấp, giá trung bình và chi phí cao.

Giá thiết kế web thấp

Đây chính là phương pháp thiết kế web với việc bạn sẽ sử dụng những mẫu web có sẵn của các phần mềm hỗ trợ thiết kế web miễn phí. Với phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức để tạo ra một trang web hoàn chỉnh cho mình.

Một ưu điểm của việc sử dụng những mẫu web có sẵn chính là nếu bạn mong muốn được cải thiện để trang web của mình tốt hơn, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ những nhà thiết kế web chuyên nghiệp của các phần mềm hỗ trợ thiết kế web miễn phí trong một số khả năng nhất định có thể được.

Giá thiết kế web trung bình

Đây chính là phương pháp thiết kế web khá phổ biến. Bạn sẽ làm việc với một nhà thiết kế tự do về kế hoạch xây dựng website của mình và hoàn thành việc thiết kế trang web của bạn. Mức giá thiết kế web theo phương pháp này tùy thuộc vào nhà thiết kế. Với phương pháp này, tuỳ theo chất lượng website mà bạn muốn có, bạn sẽ cân bằng được với mức chi phí mà bạn có thể đầu tư. Một việc quan trọng là, để trang web được như ý, bạn cần dành một chút thời gian và công sức để hợp tác với nhà thiết kế của mình. Kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng vì bạn sẽ nhận được một trang web độc đáo và có những tuỳ chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng website của bạn.

Chi phí để trả cho một nhà thiết kế tự do dựa trên kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm mà họ có được. Một nhà thiết kế bậc thầy với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ có giá cao rất nhiều so với một nhà thiết kế mới ra trường. Tuy nhiên, với cùng một cấp độ kỹ năng thì mức phí mà bạn trả cho nhà thiết kế web tự do vẫn sẽ rẻ hơn khi bạn thuê công ty thiết kế web. Các công ty thiết kế web thường đi kèm với những dịch vụ bổ sung, nhưng với những người thiết kế tự do, bạn chỉ trả tiền cho công việc thiết kế, và không có gì hơn thế.

Thiết kế web với chi phí cao

Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, được phục vụ hầu như hoàn toàn mọi công đoạn trong quá trình thiết kế, cũng như sẽ có được một trang web thật hoàn thiện và chuyên nghiệp thì đây chính là chi phí mà bạn phải trả cho các công ty thiết kế web.

Các công ty này thường có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của bạn cũng như tư vấn cho bạn hiệu quả về thiết kế giao diện và những tính năng cần có phù hợp với hướng hoạt động và mục đích bạn sử dụng website. Sản phẩm cuối cùng thường là tuyệt vời, nhưng vấn đề đầu tiên là bạn phải chấp nhận mức giá cao.

Có thể bạn quan tâm:

  • Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại TPHCM ▶ Cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, quảng cáo website, thiết kế web chuẩn SEO Google ▶ Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín >>> https://congtythietkeweb.com.vn/

Giá thiết kế web bao nhiêu là hợp lý

Đánh giá chất lượng thiết kế website - hình thức luôn phải đi theo và phù hợp với chức năng cần thiết của trang web

Một cân nhắc quan trọng khác trong việc quản lý chi phí thiết kế web của bạn chính là giao diện trang web trông thế nào và khả năng hoạt động suôn mượt của nó ra sao. Đừng nhầm lẫn giữa 02 khái niệm một trang web thoạt trông có vẻ tốt và một trang web thật sự tốt. Sự thật là, chức năng của trang web luôn luôn quan trọng hơn vẻ ngoài của nó. 

Điều này hoàn toàn phù hợp với một câu châm ngôn trong lĩnh vực kiến ​​trúc hiện đại vào những năm 1940 đó là vẻ bên ngoài phải thích hợp với chức năng sử dụng. Điều này có nghĩa là cần quan tâm đến mục đích xây dựng trước tiên thì mới quyết định cấu trúc của toà nhà trông như thế nào. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về thiết kế trang web của bạn, bạn nên xác định rõ hướng hoạt động và mục đích sử dụng trang web của bạn là gì.

Để hiểu hơn về điều này, một cái nhìn tổng quan dành cho bạn như sau: Thiết kế web chính là một thuật ngữ bao gồm những lĩnh vực khác nhau, mặc dù đôi khi bạn cảm thấy nó có sự chồng chéo lên nhau:

  • Thiết kế giao diện người dùng (UI): Thiết kế các điều khiển trên trang web của bạn; khách truy cập dễ dàng / khó khăn như thế nào; tương tác với trang web có thuận tiện và có đạt được mục đích của người dùng khi truy cập trang web.
  • Thiết kế đồ họa: Thiết kế khả năng giao tiếp thông qua hình ảnh (bao gồm hình ảnh, bảng màu, nút, biểu tượng và kiểu chữ). Thiết kế đồ hoạ có khả năng tăng chuyển đổi, tăng độ nhận diện thương hiệu và cải thiện khả năng sử dụng website thông qua ảnh hưởng đến những gì người dùng của bạn nhìn thấy đầu tiên.
  • Thiết kế trải nghiệm người dùng (UX): Người dùng cảm thấy thế nào khi sử dụng trang web thông qua trải nghiệm trực quan (bực bội, thư giãn hoặc khó chịu).

Nhưng cuối cùng, thiết kế UI trang web của bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, hãy bắt đầu suy nghĩ về chức năng của trang web trước tiên thay vì hình thức. Câu hỏi cần thiết trả lời trước khi bạn muốn thiết kế web chính là bạn muốn trang web của bạn làm gì, chứ không phải bạn muốn nó trông như thế nào. Nhưng bạn cũng đừng hiểu sai rằng giao diện web không quan trọng. Hình ảnh rất quan trọng đối với thiết kế web tốt nhưng chúng chỉ nên được xử lý sau khi đã hoàn thành việc xây dựng những chức năng quan trọng và cần thiết của trang web.

Nói tóm lại, những gì bạn muốn có trên trang web sẽ là yếu tố xác định giá thiết kế web của bạn. Bạn hãy nhớ là các giao diện web phức tạp, các tính năng bổ sung và các trang bổ sung đều phải trả cho chi phí thiết kế và phát triển website của bạn. Vì vậy, để có một trang web hoàn chỉnh, trước tiên hãy phác thảo những gì bạn cần cho trang web của mình. Điều này sẽ giúp bạn xác định nên lựa chọn phương pháp thiết kế web nào cũng như xác định được mức chi phí đầu tư hợp lý cho website của bạn.

03 lựa chọn phương pháp thiết kế dành cho bạn

Sau đây là 03 phương pháp thiết kế web mà bạn có thể lựa chọn. Hãy xem xét từng phương pháp và bạn sẽ biết được số tiền đầu tư của bạn sẽ chi trả cho những chi phí nào, những kết quả có thể đạt được cũng như một vài mẹo để bạn có thể cân nhắc cho quyết định lựa chọn phương pháp thiết kế phù hợp cho mình. Giá thiết kế web ở đây cần lưu ý là không bao gồm: chi phí phát triển, chi phí hosting, chi phí bảo trì web cũng như một số chi phí khác.

Thông tin có thể bạn cần: 

Sử dụng những trang web mẫu có sẵn (DIY)

Giá thiết kế web: $0 - $300

Thông tin chung cần biết

Các trang web như WordPress, Wix, SquareSpace, Weebly và Shopify đang mở ra một kỷ nguyên mới của thiết kế web DIY, cho phép mọi người xây dựng và quản lý trang web của riêng họ với chi phí tối thiểu. Mẫu Monster cũng cung cấp một loạt các mẫu trang web được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực.

Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn sử dụng trang web nào. Các trang web khác nhau thu hút các phong cách và phù hợp cho ngành công nghiệp khác nhau như: Shopify là thương mại điện tử độc quyền, WordPress có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế bên thứ ba để có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn...

Các trang web này nhắm đến mục tiêu là những người có ít hoặc không có kiến ​​thức thiết kế. Vì vậy, các thao tác của họ được xây dựng xung quanh tính dễ sử dụng, thường có chức năng kéo và thả. Nếu chưa có kinh nghiệm thiết kế, bạn có thể cân nhắc sử dụng những công cụ hỗ trợ thiết kế web kéo và thả này. Nhưng nếu bạn cần một số kỹ thuật thiết kế tiên tiến, bạn nên xem xét đầu tư thời gian nghiên cứu và học hỏi thêm về kiến thức thiết kế.

Chi phí của các mẫu web có sẵn và tiện ích bổ sung rất khác nhau, thường bắt đầu từ miễn phí cho các mẫu cơ bản. Nhiều bạn thường có quan niệm sai rằng việc sử dụng các trang web DIY này là chỉ trả một khoản phí cố định. Nhưng không phải vậy, trong thực tế, bạn thường phải trả thêm phí để mua các thành phần mới hoặc những tiện ích bổ sung.

Thông thường, các trang web này thường ẩn các bộ phận thiết kế tốt nhất của họ, chỉ sử dụng được khi trả phí nâng cấp account hoặc đơn giản là tính giá cao hơn các thành phần tiêu chuẩn. Một số trang web như WordPress cho phép các tiện ích bổ sung từ bên thứ ba có thể tính phí bất cứ thứ gì họ cung cấp.

Để tính giá thiết kế web chính xác theo phương pháp này, hãy nghiên cứu chi phí của các thành phần, tiện ích bổ sung, mẫu web hoặc chủ đề bạn cần. Đôi khi những gì bạn cần là quá đắt hoặc thậm chí không có sẵn, vì vậy hãy lên kế hoạch sớm để có sự lựa chọn phù hợp và không có bất ngờ nào xảy ra sau đó trong quá trình thiết kế web.

Sự phù hợp

Web thiết kế với phương pháp này phù hợp cho những công ty mới thành lập hoặc các trang web đơn giản, cơ bản. Có thể thiết kế các trang đích cơ bản, trang web cửa hàng trực tuyến cho những người kinh doanh online, portfolio website. Phương pháp thiết kế web này này thường được sử dụng cho những người có ngân sách eo hẹp, nhưng đây cũng được xem là nơi bắt đầu cho trang web của nhiều doanh nghiệp trong những năm đầu tiên trước khi nâng cấp lên một website chuyên nghiệp hơn.

Những điều cần lưu ý

Nếu bạn có thêm một khoản ngân sách, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để giúp tùy chỉnh trang web DIY của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Thuê một nhà thiết kế tự do để thiết kế trên một trang web mẫu có chi phí thấp hơn so với việc thiết kế trang web của bạn từ đầu và mức độ chất lượng sẽ tốt hơn so với nếu bạn tự làm. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn thuê một nhà thiết kế chuyên về nền tảng của bạn.

Hoặc tối thiểu, bạn có thể xem xét việc thuê một nhà thiết kế để chỉnh sửa trên các thiết kế cho thương hiệu của bạn như logo hoặc nhận diện thương hiệu. Một logo được đánh bóng hoặc một bảng màu được quản lý chuyên nghiệp có thể tạo ra một trang web DIY có thêm một chút chất lượng và đẳng cấp. Vì vậy hãy đảm bảo rằng logo của bạn trên website được thực hiện bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thuê một nhà thiết kế web tự do

Giá thiết kế web: $500 – $5,000+

Thông tin chung cần biết

Thuê một freelancer là phương pháp thiết kế web được đánh giá khá phổ biến và hiệu quả. Với phương pháp này, bạn hoặc ai đó trong nhóm của bạn phải liên lạc và giải thích tầm nhìn của công ty bạn và một số nền tảng trong thiết kế để thống nhất được xu hướng thiết kế.

Hơn nữa, bạn và công ty của bạn trước tiên phải biết những gì bạn muốn để có được những kỳ vọng thực tế và quyết định thiết kế sáng suốt. Nếu bạn để nhà thiết kế mà bạn thuê quyết định tất cả các thiết kế của bạn rất có thể nó sẽ trở nên khác biệt nhiều so với bạn mong đợi. Nhưng hãy yên tâm, một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra thứ gì đó vừa có chức năng vừa đẹp mắt.

Tùy thuộc vào loại chức năng bạn muốn cho website, bạn cũng có thể cần tìm một nhà phát triển. Các nhà phát triển website sẽ giải quyết các khía cạnh kỹ thuật của việc xây dựng một trang web, trong khi các nhà thiết kế xử lý các khía cạnh về giao diện mà  bạn có thể nhìn thấy và tương tác. Phát triển là một chi phí bổ sung đi kèm với việc thuê một nhà thiết kế tự do (trừ khi bạn thuê một nhà thiết kế làm việc trong nền tảng DIY). Phí nhà phát triển trung bình dao động trong khoảng $75 - $300 đô la mỗi giờ. Đôi khi, bạn có thể thuê một nhà thiết kế và cũng chính là nhà phát triển cho gói hoàn chỉnh, nhưng bạn sẽ cần kiểm tra và thoả thuận cụ thể với nhà thiết kế của mình về những dịch vụ họ cung cấp.

Khi định giá thiết kế web với một nhà thiết kế tự do, chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào khối lượng công việc và mức độ kỹ năng, kinh nghiệm của nhà thiết kế. Càng nhiều trang bạn cần, càng nhiều công việc cần phải được thực hiện thì chi phí thiết kế web càng cao. Nếu bạn cần rất nhiều trang có cùng cấu trúc và giao diện, một cách để hạn chế mức chi phí là thuê một nhà thiết kế để tạo các trang mẫu và các mẫu, rồi sau đó bạn tự điền vào nội dung.

  • Ví dụ: Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để tạo một mẫu trang sản phẩm duy nhất, sau đó bạn có thể sử dụng cho mỗi sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là một số ít các trang web sẽ cần cập nhật và sửa đổi liên tục. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu bảo trì thường xuyên và nhiều hơn bình thường, bạn có thể muốn xem xét đến việc thuê một nhà thiết kế riêng cho công ty, tổ chức của bạn để đảm bảo cho website của bạn luôn hoạt động ổn định.

Sự phù hợp

Thuê một nhà thiết kế web tự do là lựa chọn thông minh nhất cho hầu hết các công ty. Phần lớn nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp đều nằm trong khả năng của các nhà thiết kế tự do, chỉ trừ các trường hợp ngoại lệ là các doanh nghiệp có yêu cầu website với chức năng độc đáo hoặc nhu cầu cực kỳ phức tạp.

Thuê freelancer cũng là một bước đi thông minh cho các công ty có quy mô đủ lớn và thường cần công việc thiết kế thường xuyên, nhưng quá nhỏ để thuê một nhà thiết kế nội bộ. Nói cách khác, thiết kế web với freelancer chính là định hướng cho một bước chuyển tiếp hợp lý trước khi đạt được các mục tiêu đầy tham vọng hơn.

Những điều cần lưu ý

Bạn đã biết rất nhiều về những gì freelancer có thể làm nhưng phần khó nhất của việc thuê một thiết kế tự do chính là quá trình tuyển dụng thực tế. Thật khó để đánh giá kỹ năng của một nhà thiết kế nếu bạn không thông thạo thiết kế. Sau đó là đến những công việc khác mà bạn cần phải quan tâm đó là tìm các nhà thiết kế tự do có kinh nghiệm ở đâu, chi phí phù hợp là bao nhiêu.

Nếu bạn thực sự muốn tìm nhà thiết kế tốt nhất trong phạm vi chi phí phù hợp của bạn hoặc đơn giản là không muốn giải quyết rắc rối của việc hợp tác với nhà thiết kế tự do không có kỹ năng, hãy tìm kiếm cơ sở dữ liệu của các nhà thiết kế web, lựa chọn đối tượng phù hợp nhất và bắt đầu kế hoạch thiết kế website của bạn.

Thuê công ty thiết kế web

Giá thiết kế web: $3,000+

Thông tin chung cần biết

Thuê công ty thiết kế là lựa chọn thiết kế web tốt nhất tuy chất lượng của các công ty thiết kế web sẽ có mức độ khác nhau mà bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ. Công ty thiết kế web có thể thực hiện một dịch vụ thiết kế web trọn gói cho bạn với bao gồm tất cả những dịch vụ đi kèm cần thiết cho website để sản phẩm cuối cùng là một website hoàn thiện và chuyên nghiệp nhưng chi phí đôi khi sẽ khá cao khiến bạn phải cân nhắc suy nghĩ.

Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ chuyên viên có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc sẽ cùng thực hiện việc thiết kế website cho bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có các chuyên gia cho từng công đoạn thiết kế như: một nhà thiết kế đồ họa riêng biệt, nhà thiết kế UX, chuyên gia biên tập nội dung, kỹ sư SEO, nhà phát triển tính năng web... Với sự phối hợp thực hiện công việc hiệu quả của nhiều người với những chuyên môn khác nhau, công việc thiết kế web sẽ cho ra kết quả tốt hơn là chỉ một người làm và phải xử lý mọi thứ. Tất nhiên, sản phẩm cuối cùng mà công ty thiết kế web mang đến cho bạn chính là một website hoàn chỉnh về giao diện và chức năng.

Một ưu điểm chính khác của các công ty thiết kế web là trong quá trình thực hiện, bạn sẽ theo dõi được tiến trình thực hiện công việc của họ, nhận được báo cáo tiến độ theo đúng thoả thuận và có thể đưa ra những yêu cầu tuỳ chỉnh cho phù hợp với mong muốn mà bạn cần có ở website cũng như nhận được những tư vấn hữu ích về chuyên môn.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn công ty thiết kế không phù hợp, những lợi thế nêu trên có thể đi ngược lại với những gì bạn mong muốn và kỳ vọng. Vì vậy, bạn cần chắc chắn chọn được công ty thiết kế web phù hợp với phong cách thiết kế của website mà bạn muốn có được. Cũng nên nhớ rằng trong một số trường hợp, quá nhiều nhân sự thực hiện cũng có thể gây ra những rắc rối khiến cho website của bạn bị rối loạn hoặc bạn cũng sẽ không biết được chính xác website của mình đã được thực hiện đến đâu và đã có những kết quả gì.

Nếu bạn quan tâm đến việc thuê một công ty thiết kế, việc cần làm trước tiên là bạn nên phác thảo các chức năng cần thiết cho website của mình trước để xác định xem việc đầu tư chi phí cao có cần thiết hay không? Hầu hết các trang web chung hiện nay thường không có các yêu cầu xử lý quá chuyên sâu, nhưng nếu bạn cần một hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh (CMS) để xử lý tất cả các yêu cầu về khả năng sử dụng trang web của bạn, thì việc thuê một nhà thiết kế tự do sẽ không hiệu quả mà nên làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Sự phù hợp

Lựa chọn công ty thiết kế web thật sự phù hợp với việc làm website cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn và các tập đoàn. Công ty thiết kế web cũng là lựa chọn tốt nhất đối với các công ty nhỏ có nhu cầu làm những trang web với mức độ phức tạp cao để phục vụ hiệu quả cho mục đích sử dụng website. Ngoài ra, các trang web sử dụng công nghệ thử nghiệm hoặc lưu trữ số lượng trang quá nhiều cũng cần đến các công ty thiết kế. Tuy nhiên, nếu dự án website của bạn chỉ có các yêu cầu thông thường của công việc thiết kế web, việc thuê một nhà thiết kế tự do sẽ hiệu quả hơn trong việc đầu tư chi phí.

Những điều cần lưu ý

Nên yêu cầu các công ty thiết kế web đưa ra một bảng giá cụ thể cho các dịch vụ để đảm bảo bạn chỉ chọn lựa và trả tiền cho các dịch vụ bạn cần.

Một số công ty thiết kế sau khi ký hợp đồng với bạn lại thuê ngoài nhân sự để thực hiện những công việc mà họ đã thoả thuận với bạn. Nếu bạn không muốn gặp trường hợp này, bạn có thể tự mình thuê nhà thiết kế hoặc chuyên gia khác.

Nói cách khác, bạn hãy có sự tìm hiểu và quan sát để lựa chọn được công ty thiết kế web chuyên nghiệp để đảm bảo đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Và việc đánh giá được năng lực của công ty thiết kế web sẽ giúp bạn luôn có thể có được thỏa thuận tốt nhất.

Đăng bởi Phạm Thảo 319

Chuyên mục: Làm website bán hàng

Tin nổi bật Làm website bán hàng

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN